Chic Style / ความรัก/เซ็กซ์
 

จูบอย่างไรให้ประทับใจ!!


   
 
 

"จูบอย่างไรให้ประทับใจ" หรือควรทำตัวอย่างไรเวลาจูบ จูบเสร็จแล้วทำอะไรต่อ ฯลฯ

จูบอย่างไรดี เผยอ ริมฝีปากเล็กน้อยเมื่อปากพบกัน กดริมฝีปากเข้ากับอีกฝ่ายอย่างนุ่มนวล ค่อยๆเอียงศรีษะไปด้านข้างเพื่อว่าจมูกของทั้งคู่จะได้ไม่ชนกัน อันดับต่อไปขึ้นอยู่กับชนิดของการจูบว่ามันแค่การจูบสั้นๆที่ผละจากกันแล้ว จบ (แต่อย่าถอยห่างเร็วจนเกินไปล่ะ เดี๋ยวอีกฝ่ายนึกว่ารังเกียจจูบเขา) หรือเป็นจูบที่เร่าร้อนแบบฝรั่งเศส

สิ่งที่ "ใช่" และ "ไม่" ในการจูบ
แน่นอน สิ่งที่ทำให้การจูบล้มไม่เป็นท่าก็คือกลิ่นปาก พกลูกอมหรือหมากฝรั่งรสมิ้นท์ตลอดเวลา ไว้อมหรือเคี้ยวก่อนจูบใคร หลีกเลี่ยงอาหารกลิ่นแรงพวกระเทียมและหัวหอม คนไม่สูบบุหรี่จะเกลียดการจูบกับคนที่สูบบุหรี่ เพราะรสชาติแย่เหมือนจูบที่เขี่ยบุหรี่ไม่มีผิด แต่ที่ห้ามเด็ดขาดระหว่างจูบคือ "หัวเราะ" แม้บางครั้งคุณอาจะเกิดอารมณ์สะดุดระหว่างจูบ ก็ห้ามหลุดเสียงหัวเราะคิกๆออกมาเด็ดขาด ไม่งั้นฝ่ายตรงข้ามจะเข้าใจผิดว่าหัวเราะเขา

จูบแบบฝรั่งเศส จูบแบบฝรั่งเศส (French Kiss) คือจูบที่ต้องใช้ลิ้น นี่คือเหตุผลที่ต้องเผยอริมฝีปาก หลังจากเริ่มต้นการจูบกันแล้วอันดับต่อไปคือ คุณหรือเขาดันลิ้นเข้าไปในปากของอีกฝ่าย อย่าได้อยู่เฉยล่ะลองกวาดลิ้นวนรอบปากเขา หรือผลัดกันดุนลิ้นกันและกันไปมา เมื่อเริ่มต้นแล้วมันยากที่จะหยุดจูบจนกว่าทั้งสองฝ่ายจะหมดแรงหรือเมื่อย ลิ้น

จูบและสุขอนามัย จะมีโอกาสติดโรคจากการจูบมั้ย? แน่นอนมีโอกาสเป็นได้ได้ตั้งแต่โรคหวัดไปจนถึงโรคติดต่อทางเพศรวมทั้งโรค เอดส์ด้วย ถ้าคุณจูบกันขณะเป็นแผลในปาก ไม่มีความปลอดภัย 100%ในการจูบ แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้ อย่าจูบกันคนที่ปากหรือรอบปากเป็นแผลเด็ดขาด

จูบกับเซ็กซ์ จูบ ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ แต่อย่าเหมาว่าเมื่อจูบกันแล้วคุณต้องมีอะไรเกินเลยไปกว่านั้น ปกติเมื่อการจูบเร่าร้อนขึ้น ทั้งคู่มักจะอารมณ์เตลิด และต้องการไปไกลกว่านั้น ถ้าไม่อยากมานั่งเสียใจภายหลังควรเลือกจูบในสถานที่กึ่งสาธารณะ เช่นในโรงหนัง ในรถ ซึ่งพื้นที่ไม่อำนวยให้เกิดประโยชน์เกินเลยไปว่าที่ตั้งใจไว้

การจูบเพียงเบาๆนุ่มนวล หรือจูบหน้าผากธรรมดาๆก็แสดงออกได้ถึงความอบอุ่นให้แก่กันได้แล้ว สำหรับน้องๆก็ไม่ควรจะลองการจูบแบบดูดดื่มนะจ๊ะ เพราะจะพลาดพลั้งไปจนเลยเถิดได้ง่ายๆ

ที่มาจาก www.zazana.com

 

 

**การจูบที่ดี ควรใส่ชุดชั้นในหรือบรา ทีู่เซ็กซี่ เย้ายวนสายตา ผู้ที่จะจูบ ก็ดีนะ **

ยกตัวอย่าง ของวาโก้รุ่น Kissme