Chic Style / ความรัก/เซ็กซ์
 

อาหารบำรุงเซ็กซ์


     
 

1. แตงโม  ไม่รู้ก็ได้รู้แล้ว ว่าผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำอย่างแตงโม นอกจากจะช่วยคลายร้อน ดับกระหายแล้ว ยังมีสารอาหารชั้นยอดที่ไปกระตุ้นให้เอนไซม์ในเลือดนั้นสูบฉีดทั่วร่างกาย  ยังไงก็ไม่ตายด้าน จนคุณทั้งสองล่อนจ้อนสมชื่อเลยล่ะ 

2. อาหารทะเล  อาหารทะเลนอกจากจะย่อยง่าย และอร่อยถูกปาก ยังเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการเสริมพลังจากภายในให้ลื่นไหลสู่ภายนอก แต่ไม่ใช่แค่หอยนางรมที่หลายๆ คนรู้กันอย่างเดียวนะ เพราะพวกกุ้ง ปู ปลา ฯลฯ สดๆ จากทะเลก็เหมือนกัน ที่มีโปรตีน, โอเมก้า 3  และกรดไขมันที่ช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือด อีกทั้งยังเพิ่มระดับฮอร์โมนของเพศชายให้อยู่ในสภาพพร้อมเปิดศึกได้อย่าง สมบูรณ์แบบ

3. อโวคาโด้  ไม่มีทางสิ้นชีวีคาอก เพราะโรคหัวใจวายแน่นอน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชาย เพราะสารอาหารทั้งไฟเบอร์,โฟเลต,กรูตาไทโอน,วิตามิน B6,C และ E ในผลอะโวคาโดจะช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ต่อให้เต้นจังหวะร้อนแรงยังไงก็รอด

4. ขิง  เป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการประกอบอาหารของคนเอเชียมาช้านาน ซึ่งในตำรากามสูตรยังระบุไว้ด้วยว่า ขิงนั้นเป็นสุดยอดแห่งอาหารเร้าอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี เพราะจะช่วยบำรุงระดับการเต้นของหัวใจ และให้เลือดไหลเวียนสูบฉีดถึงขีดสุดไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะที่จุดยุทธศาสตร์แห่งการจ้ำจี้ของคุณทั้งคู่

5. โรสแมรี่  สมุนไพรฝรั่งที่มักจะเอามาใช้ในการประกอบอาหาร อย่าคิดว่าจะมีดีแค่ความหอมเวลาได้ลิ้มลองเมื่ออยู่ในจานสเต๊ก หรือข้าวที่หุงใหม่ๆ นะ เพราะสมุนไพรชนิดนี้ เปรียบเสมือนผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวหนังมีความไวต่อ ความรู้สึกเวลาถูกสัมผัสได้มากกว่าเดิม หนุ่มๆ คนไหนที่แฟนไม่ค่อยมีปฏิกิริยาโต้ตอบเวลาคุณเล้าโลมเธอ ก็ต้องให้เธอทานมากขึ้นนะ แต่ไม่ใช่กินสดๆ ล่ะ ลองนำไปทำเมนูอื่นๆ หรือเครื่องดื่มสักแก้วก็ได้

6. พริก  ขึ้นชื่อว่าพริกมันก็ทั้งเผ็ด ทั้งร้อน และความเผ็ดร้อนนี่แหละที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณมีเลือดสูบฉีดตามร่าง กายอย่างเต็มที่ในขณะที่คุณทั้งสองกำลังเล่นบทรักกันอยู่  ทำให้คุณทั้งสองมีความรู้สึกตื่นเต้น  รวมทั้งเป็นการเพิ่มอรรถรสในการสร้างความสุขให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย

แหล่งที่มา : http://women.mthai.com/views_Rate-XXX_11_86_42454_1.women