Chic Style / ความรัก/เซ็กซ์
 

สนุกกับเซ็กส์ด้วยชุดชั้นใน


 

 

 

 

 

    เวลาเล่นบทพิศวาสบนเตียงสามารถสร้างความสนุกและเซอร์ไพรส์ในแบบที่เหลือเชื่อ แต่นั่นแหละ .. เทคนิค บางอย่างก็ต้องอาศัยสมองลองประยุกต์ดัดแปลง เวลาถอดออกไปเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนมันก็ดูไร้ค่า แต่ถ้าคุณใช้หัวคิดสักนิดในการจับมันมาเปลี่ยนสร้างจุดขายในตัวมันคุณจะรู้ ว่าชุดชั้นในทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

 

1. ใช้ชุดชั้นในที่รัดเต้าของคุณมาผูกมัดมือทั้งสองข้าง พอผู้ชายเขาขยับเขยื้อนตัวไม่ได้อีกแล้ว ก็เป็นโอกาสของคุณในการลงลึกปักหัวจุ่มลงไปข้างล่างของเขา ทำให้ผู้ชายทีคุณมัดแขนขาด้วยชุดชั้นในของคุณคลั่งทุรนทุรายไปเลยด้วยการใช้ ปากทำออรัลเซ็กซ์ เชื่อเหอะว่าเขาจะร้องครวญคราง อ้อนวอนให้คุณสำเร็จภารกิจแบบนี้แบบไม่มีวันเบื่อ

 

2. แอบซ่อนหรือใส่ชุดชั้นในหรือกางเกงในลายเซ็กซี่ในกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเอกสาร ที่เขาชอบใช้เป็นประจำ เมื่อเขาเปิดเจอสิ่งที่เขาไม่คาดคิด มันจะเป็นการเตือนให้เขาตระหนัก สำคัญว่า งานนี้ต้องมีอะไรสนุกๆ เกิดขึ้นแน่นอน เพราะในเชิงจิตวิทยา เวลาที่ผู้ชายเห็นชุดชั้นในผู้หญิง เขาจะเกิดอารมณ์ขึ้นมาแบบเร่าร้อนจนอยากพิชิตศึกกันมันตรงนั้นให้เรียบร้อย ไป

 

3. ถอดชุดชั้นในของคุณออกมาขณะอยู่ร้านอาหารแล้วยื่นมันใส่มือเขา บางครั้งการทำให้ผู้ชายรับรู้สัญญาณอะไรบางอย่างนั้นมันเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าเล่นถอดกันต่อหน้าต่อตา แล้วยื่นใส่มือให้แบบนี้ รับรองเลยว่า เขาจะต้องเข้าใจทะลุปรุโปร่งว่ามันคือความต้องการของคุณ

 

4. ใส่ชุดชั้นในและกางเกงลิงสีขาวใสบางๆ จากนั้นก็กระโดดลงอ่างหรืออาบน้ำพร้อมกับเขา น้ำจะทำให้ชุดชั้นในและน้องลิงของคุณเปียกและเผยให้เห็นส่วนสัดภายในว่ามัน น่ากินแค่ไหน เชื่อเลยว่ามันเป็นหนทางในการปลุกเร้าอารมณ์ผู้ชายให้ขึ้นมาอย่างง่ายดาย

 

5. สุดท้าย อย่าถอดชุดชั้นในของคุณเวลามีเซ็กซ์ การใส่ชุดชั้นในและกางเกงลิงขณะนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะเขาจะมองว่าคุณเป็นคนที่น่าค้นหามากที่สุด

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก : thaiza

แหล่งที่มาจาก : woman.mthai